4 kênh youtube để không bị lạc trôi giữa dòng kiến thức

Kênh youtube hài hước giúp giải toả căng thẳng sau ngày làm việc mệt mõi dành riêng cho bạn. Và đây cũng sẽ là những video hướng dẫn cách phòng ngừa các bệnh liên quan đến stress, giúp cuộc sống thoải mái hơn. Thật hữu ích đúng không nào?

Việc học – như các bạn cũng biết, là một quá trinh dài và buộc phải thực hiện trong suốt quãng đời của mỗi người chúng ta. Nhưng liệu khi bạn đang quá tất bật với bộn bề cuộc sống hàng ngày, bạn còn đủ hứng thú để dành thời gian ra tiếp thu thêm kiến thức mới hay không?

Ắt hẳn, nhiều người sẽ chọn cách lướt web, tìm kiếm trên Google như một giải pháp để tiếp cận thêm thông tin mới mỗi ngày. Thế nhưng, với lượng thông tin lớn như hiện nay và các nguồn thông tin cũng không được kiểm soát chặt chẽ, thì nguy cơ tiếp cận với các kiến thức sai lệch là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về vấn đề này, thì trong bài viết này sẽ là chìa khoá giải quyết cho bạn. Việc học qua các kênh Youtube chất lượng hàng đầu, với các ví dụ sinh động sẽ giúp bạn hứng thú hơn nhiều đấy. Và, ngôn ngữ chính được sử dụng ở đây hoàn toàn là tiếng anh (có kèm Vietsub) cũng giúp bạn cỉa thiện ngôn ngữ của mình đấy!

TEDx Talks vs TED Ed

Một combo hàng đầu dành cho những cao thủ về tiếng anh. Nếu như TEDx là những video đời thực với những vấn đề mang tính thời sự toàn cầu, với bình luận từ các chuyên gia thì TED Ed là những video làm theo animation cực dễ thương gần gũi và các chủ đề thật thú vị. Bạn sẽ bị cuốn theo dòng chảy câu chuyện, những hình ảnh, những hiệu ứng cực hay làm bạn đê mê thích thú! Kèm theo là những lời động viên giúp mọi người có thể kiên vững với những quyết định của mình. Không phải lo sợ vì bạn sẽ không có kiên nhẫn theo đuổi học hỏi các clip mỗi ngày, hãy thử click ngay vào và xem đi, đảm bảo các bạn sẽ cực thích đấy!

Life Noggin

Thêm một kênh Youtube truyền tải những câu chuyện thật hay thông qua animation cực sinh động nữa dành cho các bạn! Truyền tải những câu chuyện xoay quanh cuộc sống cũng như những vấn đề về khoa học, học thuật rất bổ ích theo lối kể chuyện cực dễ hiểu, giúp bạn thêm hứng thú học hỏi. Và không kém phần quan trọng nữa là các chủ đề này liên quan đến vấn đề khoa học, nhưng giải thích lại cực kì dễ hiểu và gần gũi đấy, vừa xem hoạt hình thú vị lại được học hỏi nhiều thứ hay ho, các bạn hãy thử xem!

Watchwellcast

Kênh youtube hài hước giúp giải toả căng thẳng sau ngày làm việc mệt mõi dành riêng cho bạn. Và đây cũng sẽ là những video hướng dẫn cách phòng ngừa các bệnh liên quan đến stress, giúp cuộc sống thoải mái hơn. Thật hữu ích đúng không nào?

CrashCourse

Hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên cách học hiệu quả cho các môn học khác nhau ở trường, kinh nghiệm trong các kì thi. Hơn thế nữa, Crashcourse còn là kênh giúp các bạn du học sinh đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu đặt chân đến đất nước xa xôi. Quá tuyệt vời phải không nào, một channel song kiếm hợp bích hỗ trợ việc học tối đa.r”>

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *