5 ứng dụng rất có ích cho bạn khi bắt đầu đi làm

Boomerang là công cụ hữu ích giúp bạn lọc ra những email không cần thiết, chúng sẽ được gửi vào hộp thư vào thời điểm mà bạn muốn chúng xuất hiện. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng một thanh công cụ ngay dưới nút gửi của gmail, cực gọn nhẹ luôn đấy.

Ắt hẳn ai cũng biết rằng việc sử dụng các thiết bị thông minh có thể có hai mặt, lợi và xấu. Do vậy có rất nhiều công ty hạn chế nhân viên sử dụng những thiết bị này khi làm việc, tuy nhiên chọn lựa những ứng dụng tốt nhất và phù hợp nhất mới là cách tăng năng suất làm việc và đem đến sự hiệu quả cao hơn. Chúng ta hãy cùng tham khảo những ứng dụng dưới đây để giúp bạn nâng cao năng lực làm việc của mình nhé.

Evernote

Ứng dụng rất phù hợp để ghi chú một cách nhanh chóng và hiệu quả trên cả máy tính và smartphone. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng giọng nói để tạo các văn bản ghi chú,rất tiện lợi đúng không?

Google Drive đã trở nên quen thuộc với rất nhiều bạn trong học tập và làm việc. Lưu trữ không giới hạn văn bản từ máy tính, điện thoại một cách tiện lợi và dễ dàng, đây là ứng dụng không thể thiếu của bất cứ ai trong chúng ta, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng.

Ai ai cũng biết việc lên kế hoạch là một khâu quan trọng để thành công, vậy thì tại sao lại không thử Wunderlist nhỉ? Đây là một ứng dụng tuyệt vời để quản lý thời gian. Chúng ta có thể tạo ra danh sách công việc cần làm trong ngày và dễ dàng kiểm tra xem công vệc đã được hoàn thành hay chưa nữa đấy. Bản thân mình còn rất thích giao diện dễ nhìn và dễ sử dụng của nó, một trải nghiệm khá ổn để bắt đầu ngày mới đấy nhé.

1Password

Công việc, bài tập luôn làm cho chúng ta lũ lẫn, hầu hết mọi người đều không thể nhớ nổi tất cả đống mật khẩu, tài khoản cá nhần. Sau một hồi lang thang trên mạng, cuối cùng mình cũng tìm ra 1Password- một ứng dụng rất tuyệt để quản lý các mật khẩu của mình. Nó sẽ ghi nhớ tất cả các mật khẩu và lưu trữ chúng( đương nhiên là an toàn nhé).

Boomerang

Có hai loại email đó là: phải trả lời ngay lập tức và loại có thể trả lời sau. Boomerang là công cụ hữu ích giúp bạn lọc ra những email không cần thiết, chúng sẽ được gửi vào hộp thư vào thời điểm mà bạn muốn chúng xuất hiện. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng một thanh công cụ ngay dưới nút gửi của gmail, cực gọn nhẹ luôn đấy.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *