6 Ứng dụng giúp phát triển bản thân mỗi ngày

Những câu hỏi này thúc ép não chúng ta phải làm việc, phải tìm ra ngay để giải quyết. Coach.me cung cấp những giải pháp hữu ích trong cuộc sống, xây dựng lối sống tích cực, tìm kiếm cơ hội làm việc mới.

Sự xuất hiện của công nghệ là bước đột phá lớn của nền văn minh loài người. Tuy nhiên, khi công nghệ dần chiếm hết các phần trong cuộc sống, có nhiều quan điểm trái chiều đã xuất hiện. Người thì cho rằng công nghệ đang dần thống trị cuộc sống, con người đã quá phụ thuộc vào công nghệ và dần đánh mất quá nhiều thứ xung quanh mình. Nhưng, cũng có nhiều ý kiến ủng hộ, công nghệ như một bàn tay, một công cụ đắc lực không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, con người đã tiết kiệm được lượng lớn thời gian, công sức để đầu tư cho những việc khác.

Không nằm ngoài việc này, việc sở hữu cho mình chiếc smartphone với đầy đủ các tính năng cũng như các ứng dụng đi kèm là một việc hết sức hiển nhiên và mọi người ai cũng có. Thế nhưng, mọi người chỉ đơn thuần sử dụng cho việc gọi, nhắn tin, lướt web mà bỏ qua các ứng dụng hữu ích khác.

Nếu bạn đang là một trong số những người thuộc nhóm này, đây sẽ là bài viết hữu ích cho bạn. Dưới đây là danh sách 6 app hữu hiệu, hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn.

Evernote

Nền tảng ghi chú hệt như một quyển sổ tay thực sự của bạn. Hỗ trợ các tính năng lưu và chỉnh sửa ngoại tuyến, đồng bộ hoá trực tuyến trên mọi thiết bị. Thuận tiện cho bạn mọi lúc mọi nơi. Evernote cũng là một công cụ có tính bảo mật rất cao, cũng như nhắc nhở trên mọi thiết bị bạn đang sử dụng. Tích hợp các tính nănh chèn ảnh, viết ghi chú, thay đổi tuỳ chỉnh màu sắc, viết tay, lên kế hoạch chi tiết, to do list, … và rất nhiều các tính năng khác, các bạn hãy cùng khám phá nhé.

Evernote hỗ trợ ghi chú, viết, vẽ, chèn ảnh minh hoạ, phát thảo ý tưởng và tập hợp thông tin mọi lúc, tại bất kì nơi đâu. Tính năng auto save giúp bạn tránh việc đánh mất dữ liệu khi gặp sự cố, cũng như phục hồi tài liệu ở các thiết bị khác khi trực tuyến.

My Fitness Pal

Đây là một ứng dụng chuyên theo dõi sức khoẻ, đo lường lượng calories tiêu thụ trong sinh hoạt hàng ngày. Một tính năng tuyệt vời của app nàykhông chỉ ở việc đo lường calories tiêu thụ khi hoạt động thể thao, mà còn là rà soát lượng dinh dưỡng trong thức ăn hàng ngày dựa trên việc quét mã vạch thức ăn. Theo dõi và báo vượt mức chất béo, đạm, cacbohydrate cũng như các chất gây hại sức khoẻ khác.

Trello

Công cụ để phối hợp công việc hiệu quả giúp cho mọi người trong team chỉ cần nhìn qua là biết được có những đầu việc nào, ai đang làm gì, và làm đến giai đoạn nào. Các tính năng sắp xếp theo dõi tiến độ công việc theo từng ngày của từng người giúp cho nhóm trưởng kiểm soát công việc tối ưu.

Giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản giúp mọi người tiếp cận và làm việc với Trello nhanh chóng hơn. Ngoài ra, Trello tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ việc làm nhóm tốt hơn, linh hoạt mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Happier

Có vô số các chương trình, website hay fanpage giúp bạn cải thiện chất lượng sống tốt hơn. Nhưng đó lại là những câu chuyện, hình ảnh video của người khác, hay chỉ đơn giản là các chương trình truyền hình mang tính giải trí và khó để lại ấn tượng cho bạn.

Slogan quen thuộc của Happier “Start collecting happy moments”, bạn sẽ là người tự tạo khoảnh khắc hạnh phúc cho riêng mình, tự mình ghi lại các khoảnh khắc thường nhật, những việc làm tuy giản đơn nhưng khiến bạn thấy thoải mái: ngồi café đọc hết một cuốn sách, đọc được một quote thích thú, giải được một bài tập hay là những cảm xúc lớn hơn như giúp đỡ những người khó khăn, dành thời gian bên cạnh gia đình. Đó là những khoảnh khắc của rất riêng mỗi người, những điều sẽ động lại mãi và như động lực thôi thúc mỗi người trong cuộc sống.

Coach.me

Kiến thức đối với mỗi người là vô tận, chúng ta không thể nào xem thường tầm ảnh hưởng của những câu hỏi nảy sinh trong cuộc sống. Những câu hỏi này thúc ép não chúng ta phải làm việc, phải tìm ra ngay để giải quyết. Coach.me cung cấp những giải pháp hữu ích trong cuộc sống, xây dựng lối sống tích cực, tìm kiếm cơ hội làm việc mới.

StickK

Ắt hẳn ai trong số các bạn đều dùng những ứng dụng để quản lý công việc hàng ngày, nhưng nó có thực sự hiệu quả hay không? Và đây sẽ là giải pháp cho bạn. StickK là ứng dụng phát triển bởi Yale University, nếu bạn không làm theo những cam kết đã định sẵn, bạn sẽ đánh mất một số tiền thực sự đấy. Định sẵn lịch trình kèm những khung thời gian phù hợp, rồi sau đó đến giây phút quan trọng, quyết định xem bao nhiêu tiền bạn sẽ bỏ ra để quản lý những mục tiêu này, cũng như chọn nơi để đóng góp tiền nếu như bạn không theo được những kế hoạch đã định sẵn này. Tiếp theo, chọn một người bạn để theo dõi tiến trình làm việc của bạn. Vậy là giờ đây, bạn sẽ phải cố gắng thật nhiều để bám sát mục tiêu làm việc chính mình.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *