7 điều khiến bạn phải bắt tay học lập trình web ngay lập tức

Internet giờ đây xuất hiện ở khắp mọi nơi và bạn có thể coi mình là một chiếc laptop xách tay. Đôi khi, bạn sẽ có hứng thú đi du lịch tới một nơi nào đó mà bạn vẫn có thể vừa tận hưởng vừa kiếm tiền.

Nếu bạn đang tìm kiếm lối thoát cho một công việc mà bạn không thích, hoặc đang tìm kiếm một kỹ năng hoàn hảo để học mà sẽ cho phép bạn thăng tiến trong sự nghiệp, thì có thể bạn sẽ được khuyên trở thành một lập trình viên website và tự học về bộ ba: HTML, CSS và Javascript hoặc jQuery. Bạn có thể học theo tốc độ của mình và trong hai đến ba năm nữa từ bây giờ bạn sẽ vượt trội bởi vì bạn đã sở hữu được một bộ kỹ năng “kiếm sống” giúp tạo ra một nguồn thu nhập lớn. Nếu đó không phải là một lý do thích đáng cho bạn, thì một hay một vài trong 10 lý do dưới đây có thể sẽ tiếp động lực cho bạn. (Đọc thêm: 6 cuốn sách dành cho lập trình bằng Java)

# 1. KHÔNG YÊU CẦU BẰNG CẤP ĐẠI HỌC:
Bạn không cần phải ngồi trong phòng học để đọc các tài liệu đã lạc hậu hoặc không cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể tự dạy cho mình những công nghệ tân tiến nhất với các tài nguyên miễn phí như Codecademy, Codepen và tất nhiên cả hai cuốn sách HTML & CSS và Javascript & jQuery. Mặc dù những cuốn sách trên sẽ khó tiếp cận hơn vì chúng không phải hoàn toàn là miễn phí, nhưng chúng rất dễ học và luôn được giới thiệu bởi những người trong nghề. Đó còn chưa đề cập đến việc nó rẻ hơn rất nhiều so với việc học các khóa học đại học.

# 2. BẠN ĐANG ĐẦU TƯ “KINH DOANH”:
Học code là một kỹ năng có giá trị cao mà bạn có thể hưởng lợi từ nó trong vòng 2 đến 3 năm thực hành. Điều này giống như hệ thống ống nước hoặc cơ khí tự động. Đó là một kỹ năng cho phép bạn, sau khi bạn trở nên thành thạo, có thể đi bất cứ đâu và tìm một công việc có mức lương hấp dấp hoặc thậm chí bạn có thể làm ông chủ của chính mình.

# 3. TẤT CẢ BẠN CẦN LÀ INTERNET VÀ MỘT CHIẾC LAPTOP:
Việc tự học lập trình không phải là quá khó. Tất cả bạn cần là Internet và một chiếc máy tính. CHỈ VẬY THÔI! Bạn có thể sử dụng wi-fi miễn phí tại các quán cafe nếu cần.

# 4. DỄ DÀNG TÌM KIẾM VIỆC LÀM:
Trở thành nhân viên lập trình sáng giá tại một công ty lớn có thể là mong ước của nhiều người. Và mong ước là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Số lượng các doanh nghiệp đang tìm kiếm những lập trình viên có kỹ năng tốt đang ngày càng gia tăng đang ngày càng gia tăng. Tại sao không làm việc tại một nơi có không gian thoáng đãng, xanh mát; môi trường làm việc cởi mở với sự sáng tạo và phong cách cá nhân nhưng Framgia, TechBase Việt Nam? (Tìm kiếm cơ hội đó cùng với )

Cơ hội nghề nghiệp cho lập trình viên website ngày càng rộng mở
Nếu bạn có tinh thần kinh doanh, sẽ cho phép bạn có thể thực hiện mọi ý tưởng của chính mình bằng việc start-up, bạn cũng sẽ không phải tìm kiếm, dựa vào hoặc chi tiêu một khoản tiền để thuê những người sáng lập kỹ thuật. Hoặc đơn giản, bạn có thể chỉ cần trở thành một freelancer. (Đọc thêm: Portfolio của một lập trình web sáng giá)

# 5. CƠ HỘI LƯƠNG 8-9 SỐ:
Bạn có thể kiếm được một mức lương rất cao khi làm việc như một nhà phát triển web. Tại California gần khu vực vịnh, các web developer ở đây có thu nhập trung bình trên 90.000 đô la một năm. Ở Việt Nam, đối với 1 lập trình viên có kỹ năng tốt, mức lương có thể lên tới vài chục triệu hoặc vài trăm triệu/ tháng. Mức lương này thậm chí còn hấp dẫn hơn mức lương trung bình của lập trình viên hoặc một số nhóm ngành tại các nước khác trên thế giới.

# 6. BẠN CÓ THỂ XÂY DỰNG Ý TƯỞNG TỪ HƯ KHÔNG
Code không có trọng lượng. Bạn không cần một sản phẩm vật chất để kiếm được lợi nhuận. Trang web của bạn có thể chạy nhờ “máy lái tự động”. Nếu bạn đang chạy một cửa hàng thương mại điện tử, nó có thể mở cửa 24 giờ một ngày 365 ngày một năm. Bạn có thể tạo ra giá trị thông qua việc đánh máy với chi phí rất thấp. Không cần phải tốn kém thuê mặt bằng hay trả tiền điện hàng tháng.

Không đòi hỏi quá nhiều vật chất và kinh phí để thành công.
# 7. LÀM VIỆC Ở BẤT KÌ NƠI NÀO:
Tự do là lý do khiến nhiều người học lập trình web. Bạn không bị ràng buộc vào một chỗ làm nhất định nếu bạn không muốn. Internet giờ đây xuất hiện ở khắp mọi nơi và bạn có thể coi mình là một chiếc laptop xách tay. Đôi khi, bạn sẽ có hứng thú đi du lịch tới một nơi nào đó mà bạn vẫn có thể vừa tận hưởng vừa kiếm tiền.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *